Bạn đã bao giờ chơi bài baccarat trên w88 chưa? Nó thực sự rất thú vị và cuốn hút. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về bài Baccarat trong bài viết dưới đây.

Baccarat là gì? Cách chơi bài Baccarat trên w88

Trò chơi baccarat trên w88 khá nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn chơi. Tuy nhiên, ngoài những tín đồ baccarat, những bạn khác chắc hẳn chưa hiểu biết lắm về trò chơi bài thú vị này. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về khái niệm và cách chơi của baccarat trong bài viết dưới đây.

Baccarat là gì?

Đây là trò chơi sử dụng từ 4 đến 8 lá bài trong bộ bài 52 lá. Mỗi lá bài có điểm số bằng giá trị được in trên nó. A tính là 1, lá 10 và lá hình có giá trị là 0. Tổng điểm bằng 9 thì người chơi chiến thắng. Trò này có sát xuất thắng rất lớn dù bạn đặt cửa Banker hay Player.

 

Baccarat là một trò chơi thú vị và dễ thắng

Cách chơi bài Baccarat trên w88

Để chơi trò này tại w88, bạn cần đăng nhập vào tài khoản w88tk. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký dễ dàng bằng cách truy cập vào w88 và làm theo hướng dẫn. Sau khi có tài khoản, bạn tìm đến trò baccarat và bắt đầu chơi.

Luật chơi cơ bản như sau:

  • Có 3 ô để đặt cược: Player ( thắng thì được chung 1-1) , Banker ( thắng thì được chung 1-1 và trả 5% hoa hồng), Tie ( hòa thì được chung 1-8 hoặc 1-9)

  • Chia bài: cây 1 và 3 chia cho Player, cây 2 và 4 chia cho Banker

  • Rút bài: tùy thuộc vào số điểm và cửa đặt cược ban đầu mà bạn được rút thêm bài.

  • Kết quả: với mức tối đa là 9 điểm, bên nào có tổng điểm cao hơn sẽ thắng.

Nhìn chung, baccarat trên w88 là một trò dễ chơi, dễ trúng và khá thú vị. Nếu bạn muốn giải trí và kiếm thêm một khoản thưởng hấp dẫn thì baccarat là một lựa chọn tuyệt vời. Một trong những đường link đáng tin cậy để vào w88 là https://w88nohu.com/. Các bạn có thể truy cập vào nó để chơi. Chúc các bạn có những giờ phút chơi bài vui vẻ.

W88 Thu Thuý
0/5 (0 Reviews)