Bật mí bí quyết chơi Long Hổ thắng cao tại W88tk

Long Hổ là một hình thức chơi bài cực kỳ phổ biến tại sòng bạc. Trò chơi này thu hút một lượng lớn người tham gia bởi các quy tắc đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Do đó, tại W88tk, có rất nhiều người chơi “trung thành” với trò chơi này bạn có phải là một trong số họ không? Vậy bạn có biết mẹo chơi Long Hổ trực tuyến tại W88tk để chinh phục mọi chiến thắng? Tất cả sẽ được trả lời ngay tại đây.

Những bí quyết chơi Long Hổ tại W88tk luôn thắng

Bí quyết đoán Long Hổ

Bí quyết này đòi hỏi người chơi phải biết quan sát và đánh giá tốt. Đầu tiên, người chơi khoan đặt cược ngay lập tức, quan sát ngay 3-4 trận đấu. Xem những quân bài được xử lý như thế nào? Có 3 quy tắc thường xuất hiện trong các trò chơi Long Hổ như sau:

Bí quyết đoán Long Hổ
  • Nếu thắng với các quân bài Tây (K, Q, J) liên tiếp (ví dụ: thắng 8/11 trận). Sau đó, nếu vòng này chiến thắng một lần nữa bằng quân bài Tây, ngay lập tức vòng tiếp theo phải đặt cược tụ đó.
  • Điều tương tự cũng xảy ra với các quân bài 9 và 10. Nhưng tỷ lệ này thấp hơn, vì vậy hãy cẩn thận.
  • Nếu bên thua là quân bài A, 2, 3 và thua các vòng liên tiếp (ví dụ: thua 7/11 vòng). Nếu vòng này thua với quân bài A, 2, 3 thì đừng đặt cược vào nó nữa.

Bí quyết cầu sát nút

Cụ thể bạn thấy đội Hổ đang thắng 3-4 vòng liên tiếp và ván này lại thắng, nhưng quân bài của nó là 2 và bên của Long là 1. Ván bài tiếp theo chắc chắn rằng Long sẽ thắng, vì vậy đừng dại dột mà đặt Hổ nhé.

Bí quyết cầu sát nút tại W88tk

Trên đây là những điều mà người chơi cần nắm bắt khi bắt đầu tham gia Long Hổ trực tuyến tại W88tk nói riêng và W88 nói chung. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn trong việc đặt cược để mang lại cho bạn nhiều giải thưởng hấp dẫn.

W88 Thu Thuý
0/5 (0 Reviews)