Cách nạp tiền w88bet an toàn, nhanh chóng và đơn giản nhất

Hướng dẫn nạp tiền vào W88bet

Bạn là thành viên mới của w88bet. Bạn đang muốn nạp tiền vào tài khoản của mình để tham gia cá cược, tuy nhiên bạn lại chưa biết làm cách nào. Đừng lo, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách nạp tiền w88bet một cách an toàn và chính xác nhất.

Hướng dẫn nạp tiền vào W88bet
Hướng dẫn nạp tiền vào W88bet

Các cách nạp tiền vào w88bet

Hiện nay, có rất nhiều hình thức để bạn có thể nạp tiền vào w88bet:

  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Thẻ điện thoại
  • Thẻ game
  • Quickpay
  • ….

Bạn có thể lựa chọn hình thức nào phù hợp và tiện với mình để có thể nạp tiền nhanh và chính xác nhất. 

Hướng dẫn nạp tiền vào w88bet an toàn, chính xác

Hai hình thức nạp tiền phổ biến nhất thường được người chơi sử dụng đó là chuyển khoản ngân hàng và nạp tiền bằng thẻ điện thoại.

Hướng dẫn nạp tiền qua chuyển khoản ngân hàng

Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản w88 đã đăng ký.

Tài khoản mới đăng ký của bạn ban đầu sẽ có 0 đồng. Bạn cần vào mục Hỗ trợ trực tuyến để hỏi nhân viên tư vấn về số tài khoản ngân hàng và các thông tin liên quan khác của W88bet tại Việt Nam.

Bạn có thể chọn hình thức chuyển khoản
Bạn có thể chọn hình thức chuyển khoản

Bước 2. Chuyển khoản 

Bạn vào mục “Gửi tiền” sau đó chọn “Chuyển khoản”. Bạn cần nhập chính xác thông tin về tài khoản ngân hàng của w88bet và số tiền cần nạp. Sau khi chuyển khoản, bạn nên giữ lại biên lai để làm minh chứng trong các trường hợp cần thiết.

Bước 3. Xác nhận đã chuyển khoản

Tiếp theo, bạn cần vào lại mục “Gửi tiền>Chuyển khoản” để thông báo cho w88bet biết bạn đã chuyển khoản thành công tại. Số tiền bạn nạp sẽ được cập nhật vào tài khoản w88bet sau khi được nhân viên xác nhận trong thời gian nhanh nhất.

Hướng dẫn nạp tiền vào w88bet bằng thẻ điện thoại. 

Bạn cũng có thể mua các loại thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobiphone từ 50.000 VNĐ trở lên để nạp vào tài khoản w88bet của mình. Tương tự như chuyển khoản, bạn vào mục “Gửi tiền”, sau đó chọn “Thẻ cào điện thoại”. Sau khi nhập mã số thẻ, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận. Nếu số thẻ đúng, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay lập tức. 

Trên đây là hướng dẫn về cách nạp tiền vào tài khoản w88bet một cách an toàn, chính xác. Hy vọng thông tin trên có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi tại w88bet.