Cách tạo tài khoản để chơi w88 Poker chi tiết nhất

Theo đánh giá của các game thủ, W88 poker đây là ứng dụng đánh bài ăn tiền tốt nhất hiện nay. Những người chơi tại đây hầu như là người Châu Á, và việc nạp/ rút tiền rất đơn giản và nhanh chóng. Sau đây là các bước tạo tài khoản để chơi Poker tại W88 chi tiết nhất.

Tạo tài khoản

Muốn chơi poker đầu tiên bạn cần có 1 tài khoản trên w88. Bạn hãy vào website của W88 để thực hiện bước đầu tiên này.

Cách tạo tài khoản để chơi w88 Poker

Nạp tiền

Khi tạo được tài khoản trên W88 thì bạn cần nạp tiền vào tài khoản. W88 tiến hành hỗ trợ nhiều phương thức nạp tiền thuận lợi cho chúng ta như: internet banking, thẻ ATM, chuyển khoản ngân hàng.

Chuyển quỹ

Số tiền bạn nạp vào sẽ nằm trong tài khoản chính. Muốn chơi được poker online tiền thật thì bạn cần chuyển “quỹ tiền” từ tài khoản chính vào tài khoản poker. 

Lưu ý: Tiền trong tài khoản poker sẽ được quy đổi sang USD.

Tải ứng dụng W88 poker trên điện thoại

Sau khi cài đặt được ứng dụng trên điện thoại của mình thì các bạn mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản w88 mà bạn đã đăng ký ở trên. Việc tải ứng dụng này về máy sẽ giúp bạn dễ dàng chơi W88 Poker hơn.

Tải ứng dụng W88 Poker trên điện thoại

Tải phần mềm W88 poker trên máy tính 

Ngoài điện thoại ra bạn có thể tải phần mềm này trên máy tính của mình. Bạn chỉ cần tải phần mềm tương thích với hệ điều hành của máy. Sau khi cài đặt và chạy phần mềm xong thì bạn đăng nhập tài khoản w88 của mình vào.

Hướng dẫn rút tiền khi thắng game Poker W88

Như chúng ta đã biết, một trong những ưu điểm của w88 poker là rút tiền nhanh chóng. Số tiền bạn rút sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Muốn rút tiền thắng ở poker bạn cần chuyển tiền từ tài khoản poker về tài khoản chính và tiến hành rút tiền.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách tạo tài khoản để chơi W88 Poker. Chúc các bạn sẽ có những phút giây giải trí sảng khoái với những màn chơi hấp dẫn.

W88 Thu Thuý
0/5 (0 Reviews)