Con Rồng Số Mấy? Phân Tính Giấc Mơ Thấy Rồng Tại W88

mo-rong-phun-lua

Con rồng số mấy Giấc mơ không có thật, nhưng mỗi giấc mơ điều mang điềm báo riêng. Nhiều người thường có tâm lý hoang mang, lo lắng khi chiêm bao thấy rồng. Vậy giấc mơ thấy rồng là điềm gì? con rồng số mấy? Hãy cùng W88nohu tìm hiểu kỹ nhé. 

con-rong-so-may

Giải mã giấc mơ con rồng số mấy

Ý nghĩa của rồng trong bộ tứ linh

Rồng là một trong bộ tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng), rồng là biểu tượng cho quyền lực, đại diện cho các vị vua chúa đứng đầu một đất nước. Rồng mang sự linh thiêng, ý nghĩa tâm linh và thường mang giàu sang phú quý. Thực tế thì chưa có ai nhìn thấy rồng, cũng chưa biết rồng có tồn tại hay trong truyền thuyết. Hình ảnh rồng thường được thờ ở các ngồi đền, chùa,…

Nếu bạn nằm mơ thấy rồng thì không thể bỏ qua, đây là dự báo cho tương lai của bạn. Điềm tốt hay điềm xấu? Là vấn đề được nhiều người quan tâm. Có nhiều người lại bàn số đề khi giấc mơ thấy rồng. Ngoài ra nhà cái W88 còn gửi tới bạn bài giải mã mơ vợ chồng cãi nhau đánh con gì uy tín chất lượng.

Giải mã giấc mơ thấy rồng, Con rồng số mấy?

Có rất nhiều ý nghĩa cho mỗi giấc mơ thầy rồng, có người thấy thăng long, hạ long, có người lại thấy rồng vàng, rồng đỏ,… và một số giấc mơ kỳ lạ khác về rồng. Dưới đây là ý nghĩa của từng giấc mơ thấy rồng:

Mơ thấy rồng phun lửa, Con rồng số mấy?

Dự báo bạn đang bị kích động bởi một số vấn đề nào đó. Tâm lý của bạn luôn khó chịu, bực bội với tất cả mọi người xung quanh. Lúc này bạn nên bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc và hãy lấy lại bình tĩnh, cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh gây những hậu quả khó lường.

mo-rong-phun-lua

Mơ rồng phun lửa dự báo điềm không tốt

Chiêm bao rồng phun nước, Con rồng số mấy?

Dự báo đây là điềm báo may mắn sắp đến dành cho bạn. Công sức phấn đấu của bạn sẽ giúp bạn có được thành công trong công việc, cuộc sống. Nhờ vậy cuộc sống gia đình của bạn hạnh phúc, đầm ấm, yêu thương.

Mơ thấy rồng đẻ trứng, Con rồng số mấy?

Dự báo điểm tốt sắp đến với gia chủ. Tất cả mong muốn bạn đang theo đuổi đều được khởi đầu suôn sẻ. Khuyên rằng bạn không nên chủ quan, hãy cố gắng hết sức có thể, may mắn sẽ đến với bạn.

Mơ rồng tấn công bạn, Con rồng số mấy?

Khi gặp rồng tấn công bạn trong mơ thì dự báo những điều sai trái bạn làm có thể ảnh hưởng đến cuộc sống bạn. Hãy chấm dứt mọi việc trước khi mọi chuyện đi quá xa, tránh những hậu quả lớn đến không ngờ.

Mơ bị rồng ăn thịt, Con rồng số mấy?

Trong giấc mơ gặp rồng ăn thịt, có thể lời nói hay việc làm của bạn đang khiến cấp trên không hài lòng. Bạn cần suy nghĩ lại và cẩn trọng trong mọi việc, từ đó con đường thăng tiến mới rộng mở.

Mơ thấy bạn giết rồng, Con rồng số mấy?

Rồng đại diện cho quyền lực, linh thiêng, vì vậy khi gia chủ mơ thấy thương lo lắng. Đừng lo lắng, đây là dự báo một số chuyện bạn gặp phải sẽ được giải quyết và mở ra nhiều cơ hội tốt cho bạn.

Chiêm bao rồng bay vào nhà, Con rồng số mấy?

Có hai trường hợp xảy ra nếu bạn thấy trong mơ rồng bay vào nhà bạn. Mơ thấy rồng phương Đông bay vào nhà thì đây là điếm tốt, gia chủ sớm đón nhận tài lộc trong tương lai, con cái đỗ đạt, công thành danh toại. Mơ thấy rồng phương Tây thì dự báo điềm không tốt, dự báo sắp đến gia đình bạn sẽ xảy ra cãi vã, gia đình bất hòa, ganh ghét, đố kỵ nhau và thường xuyên có tranh chấp người ngoài với gia đình bạn.

Một số giấc mơ thấy rồng theo màu sắc

Dưới đây là những giấc mơ thấy rồng nhiều người thường gặp:

 • Chiêm bao rồng vàng: niềm vui sắp đến gia đình bạn, gia đình sắp đón quý tử.
 • Chiêm bao rồng trắng: bạn đang có người giúp đỡ.
 • Rồng xanh: may mắn sắp đến với gia đình.
 • Rồng đỏ: báo hiệu không may, sắp đến có tai tiếng.
 • Rồng lửa hồng: điềm lành, bạn sẽ sớm vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong thời gian sắp đến.

nghia-giac-mo-thay-rong

Ý nghĩa giấc mơ thấy Con rồng số mấy? có màu sắc khác nhau

Nằm mơ Con rồng số mấy

Có rất nhiều giấc mơ thấy rồng, nhưng mơ con rồng số mấy đang được nhiều người quan tâm:

 • Mơ thấy rồng thông thường: đánh số 10, 50, 90.
 • Mơ bạn cưỡi rồng: 69, 80.
 • Mơ thấy rồng con: 48, 71.
 • Mơ thấy rồng đẻ con: 61, 65.
 • Mơ rồng chết: 10, 47.
 • Mơ thấy rồng đuổi theo bạn: 60, 81.
 • Rồng bay: 34, 57.
 • Rồng vàng: 02, 33.
 • Rồng trắng: 25, 32.
 • Rồng đen: 04, 79.
 • Mơ nhiều con rồng: đánh con 21, 91.

Giấc mơ thấy rồng không những dự báo tương lai cho bạn, mà còn mang đến con số may mắn. Những chia sẻ trên giúp bạn biết được giấc mơ con rồng số mấy và ý nghĩa từng giấc mơ. Hãy theo dõi W88nohu.com để biết thêm những giải mã giấc mơ hay nhé!

W88 Thu Thuý
0/5 (0 Reviews)