Gái xinh w88 – Aimi Yoshikawa nữ diễn viên JAV đoạt giải Oscar 2019

Tham gia hơn 200 bộ phim người lớn

Aimi Yoshikawa là cái tên quá quen thuộc với những người đam mê phim JAV Nhật Bản, nhất là cộng đồng anh em của W88. Sở hữu hình bốc lửa, gương mặt sexy và nét diễn thu hút, cô nàng xuất sắc đoạt giải Oscar thể loại phim JAV năm 2019. Dưới đây là thông tin cụ thể về cô nàng này.

Aimi Yoshikawa 
Aimi Yoshikawa

Aimi Yoshikawa – cô gái trẻ đa tài 

Aimi Yoshikawa sinh ngày 20 tháng 3 năm 1994, quốc tịch Nhật Bản. Cô nàng là một trong những nữ Diễn viên chuyên nghiệp nổi bật trong ngành phim khiêu dâm JAV của xứ sở hoa anh đào. 

Diễn viên chuyên nghiệp
Diễn viên chuyên nghiệp

Cô nàng bước vào ngành giải trí Nhật từ năm 2012 và ngay sau đó chú tâm vào con đường đóng phim người lớn chuyên nghiệp. Aimi Yoshikawa cao 1m55 và sở hữu body chuẩn đét với số đo 3 vòng 94-56-85. Ở xứ sở hoa anh đào, Aimi  được gọi là người đẹp siêu vòng 1 thế hệ mới.

Siêu vòng 1
Siêu vòng 1

Mỹ nhân 18+ từng tham gia 200 bộ phim người lớn khác nhau. Trên phim, cô nàng luôn thể hiện đường cong cơ thể hấp dẫn và nét diễn gợi tình chân thực. Đặc biệt, gương mặt ngây thơ nhưng dâm dục của Aimi Yoshikawa khiến anh em đứng ngồi không yên. 

Tham gia hơn 200 bộ phim người lớn
Tham gia hơn 200 bộ phim người lớn

Aimi Yoshikawa ngây thơ nhưng dâm dục trên màn ảnh W88

Aimi Yoshikawa luôn thể hiện tốt vai trò của mỹ nhân dâm dục bậc nhất ngành phim JAV Nhật Bản. Cô nàng khiến bao trái tim cánh mày râu thổn thức khi bắt gặp những pha “rên” siêu đỉnh. 

Mỹ nhân dâm dục 
Mỹ nhân dâm dục

Aimi Yoshikawa phô diễn được trọn vẹn body cơ thể ở nhiều tư thế khác nhau. Bầu trắng trẻo mẩy tròn, hiếc eo thon nhỏ, mông căng mẩy vỗ đến đâu sướng đến đấy. Aimi chỉ đẩy đưa nhẹ nhàng cũng kích thích cơn cực khoái trào dâng. 

Nét diễn chân thực 
Nét diễn chân thực

Cô nàng thường đóng phim không che, phim bán trinh, show hàng, thủ dâm, gái quê… Cô gái có dáng người nhỏ nhắn nhưng đủ sức làm bao chàng trai đê mê mỗi đêm. Nếu anh em tò mò về phim của Aimi Yoshikaw, hãy vào ngay https://w88nohu.com/ để thưởng thức nhé.

 Vai diễn đa dạng
Vai diễn đa dạng

Trên đây là mọi thông tin cơ bản và được cập nhật mới nhất về cô nàng sexy Aimi Yoshikawa. Năm 2019, Aimi vinh dự nhận được giải Oscar thể loại phim JAV như một lời khẳng định về tài năng cũng như vẻ đẹp xuất sắc của cô gái này.

W88 Thu Thuý
0/5 (0 Reviews)