Gái xinh w88 – Asuka Kirara diễn viên 18+ sở hữu fan hâm mộ hùng hậu

Tham gia đóng phim 18+

Asuka Kirara là nữ diễn viên không quá xa lạ với đông đảo người xem phim 18+ Nhật Bản nói riêng và nhiều nước Đông Nam Á nói chung. Cô nàng tham gia đóng nhiều bộ phim với các thể loại khác nhau. Tuy nhiên, cô nhanh chóng nổi tiếng khi tham gia đóng phim người lớn.

Asuka Kirara
Asuka Kirara

Tiểu sử Asuka Kirara

Asuka Kirara sinh vào ngày 2/10/1988, tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Cô nàng có niềm đam mê lớn đối với nền điện ảnh nước nhà. Vì vậy, cô đã sớm tham gia vào việc diễn xuất.

Gương mặt xinh đẹp
Gương mặt xinh đẹp

Asuka Kirara sở hữu nét đẹp thiên thần với gương mặt khả ái và thân hình rất bốc lửa. Chính điều này đã làm cho bao chàng trai đắm đuối, mê mệt.

Sự nghiệp của Asuka Kirara

Tại Nhật Bản, 2 lĩnh vực phim được coi là sáng giá nhất đó là ngành công nghiệp phim người lớn và siêu nhân. Asuka Kirara đã chọn tham gia vào cả hai để thăng quan tiến chức sự nghiệp của mình.

Sự nghiệp của Asuka phát triển rực rỡ
Sự nghiệp của Asuka phát triển rực rỡ

Đóng phim siêu nhân và hành động

Bộ phim siêu nhân đầu tiên mà Asuka Kirara tham gia đó là Iron Girl (Cô gái sắt thép) vào năm 2012. Mặc dù không gặt hái được thành công như mong muốn, tuy nhiên nhờ thân hình cực kỳ bốc lửa và vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ, cô nàng đã kiếm được cho riêng mình những fan hâm mộ nam. 

Tiếp đó, cô nàng cũng tham gia nhiều dự án phim siêu nhân và hành động khác như Iron Girl 2, siêu nhân điện quang Ultraman năm 2013,…

Cô đóng nhiều dự án phim siêu nhân nổi tiếng
Cô đóng nhiều dự án phim siêu nhân nổi tiếng

Đóng phim người lớn

Bên cạnh đó, Asuka Kirara đã nhận được nhiều lời mời đóng phim người lớn . Các bộ phim cô tham gia đều được những fan nam ủng hộ nhiệt tình và đạt được lượng lượt xem khủng từ fan trong và ngoài nước.

Tham gia đóng phim 18+
Tham gia đóng phim 18+

Đóng phim siêu nhân, đóng phim người lớn và phim hành động đã nhanh chóng giúp tên tuổi của Asuka Kirara được nhiều người biết đến. Không chỉ có lượng fan lớn tại Nhật Bản, cô nàng cũng sở hữu lượng fan không nhỏ tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia,… Sự nghiệp của cô nàng không ngừng phát triển rực rỡ cho đến nay.

W88 Thu Thuý
0/5 (0 Reviews)