Gái xinh W88 Asuka Kirara – Diễn viên JAV nổi tiếng đời đầu

Asuka Kirara là cái tên không quá xa lạ đối với nhiều người hâm mộ yêu thích phim 18+. Cô nàng nổi tiếng với nhiều bộ phim JAV hành động khiến người xem mãn nhãn. Không chỉ vậy, cô nàng rất chịu khó cập nhật thông tin của mình trên trang mạng xã hội. Cho đến nay, nhắc đến Kirara không ai là không biết.

Asuka Kirara
Asuka Kirara

Thông tin cơ bản về nữ diễn viên Asuka Kirara 

Asuka Kirara sinh ngày 2/ 10/ 1988 tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Cô có một cuộc sống khá bình thường giống như hầu hết người khác. Cô nàng có đam mê rất sớm đối với điện ảnh nước nhà, vì vậy, Asuka Kirara quyết định tham gia đóng phim JAV.

Cô nàng có đam mê rất sớm đối với điện ảnh nước nhà
Cô nàng có đam mê rất sớm đối với điện ảnh nước nhà

Asuka Kirara sở hữu vẻ đẹp thiên bẩm với gương mặt vô cùng khả ái và cực kỳ xinh xắn. Cô nàng có thân hình bốc lửa khiến cho bao chàng trai say đắm và mê mệt. Điều này lý giải tại sao những bộ phim có sự tham gia của Asuka Kirara đều có lượt xem khủng.

Gương mặt xinh xắn
Gương mặt xinh xắn

Sự nghiệp của Kirara Asuka

Tại đất nước Nhật Bản, ngành công nghiệp phim người lớn đang được đánh giá rất cao và vô cùng sáng giá. Vì vậy, Asuka Kirara đã quyết định tham gia đóng phim JAV để nhanh chóng có sự thăng tiến trong sự nghiệp. Cô nàng tỏ ra rất thích thú khi đóng thể loại phim này và có lối diễn xuất vô cùng phóng khoáng. Các bộ phim người lớn có sự tham gia diễn xuất của Asuka Kirara đã được rất nhiều người quan tâm và theo dõi.

Kirara có lối diễn xuất ấn tượng
Kirara có lối diễn xuất ấn tượng

Ngoài ra, nữ diễn viên Asuka Kirara còn được mời tham gia đóng phim siêu nhân và bộ phim đầu tiên cô tham gia đóng đó là Iron Girl (Cô gái sắt thép) vào năm 2012. Tuy nhiên, cô đã không gặt hái được nhiều thành công qua bộ phim này.

Cô nàng từng tham gia đóng phim siêu nhân
Cô nàng từng tham gia đóng phim siêu nhân

Mặc dù vậy nhưng sau bộ phim này, Asuka Kirara đã kiếm được riêng cho mình rất nhiều fan hâm mộ nam. Không chịu bỏ cuộc, Kirara tiếp tục tham gia khá nhiều dự án phim khác như Iron Girl 2 2015, Ultraman (Siêu nhân điện quang) 2013 và 2014. Lần này, cô đã hoàn toàn chinh phục được tất cả khán giả và có thêm lượng lớn người hâm mộ. Ngoài ra, cô nàng còn rất chịu khó cập nhật khoảnh khắc của mình trên mạng xã hội. 

Cô nàng rất nổi tiếng không chỉ Nhật Bản mà nhiều quốc gia khác
Cô nàng rất nổi tiếng không chỉ Nhật Bản mà nhiều quốc gia khác

Hiện nay, Asuka Kirara là tên tuổi được khá nhiều người biết đến trên các diễn đàn về phim JAV Nhật Bản. Cô nàng gây ấn tượng bởi lối diễn xuất ấn tượng, cực kỳ gợi cảm. Kirara đang không ngừng phát triển để trở thành một diễn viên toàn diện và có độ phủ sóng không chỉ ở riêng Nhật Bản mà còn ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia,…

W88 Thu Thuý
0/5 (0 Reviews)