Gái xinh w88 Erika Momotani: Thánh nữ JAV Nhật Bản

Momotani đóng phim JAV từ năm 2014

Erika Momotani là cái tên quen thuộc tại làng phim JAV Nhật Bản. Cô tham gia đóng nhiều loại phim 18+ với các thể loại khác nhau và có lượng fan hâm mộ hùng hậu. Momotani gây ấn tượng bởi thân hình nóng bỏng khiến cánh mày râu phải mê mệt. Mặc dù đã không đóng phim 18+ nữa nhưng cái tên Momotani vẫn để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

Erika Momotani
Erika Momotani

Thông tin về Erika Momotani

Erika Momotani là một diễn viên phim 18+ được làng giải trí Nhật Bản đánh giá cao. Cô nàng sở hữu cơ thể hoàn hảo với chiều cao lý tưởng 1m65, với cân nặng 49kg. Số đo 3 vòng của Erika Momotani lần lượt là 91 – 55 – 83. 

Thân hình nóng bỏng
Thân hình nóng bỏng

Tham gia vào làng phim 18+, Momotani thành công từ rất sớm trong sự nghiệp phim JAV của mình. Cô nhanh chóng được nhiều người hâm mộ yêu thích không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia khác nhau khu vực lân cận.

Được công nhận là thánh nữ JAV

Erika Momotani bắt đầu tham gia vào diễn xuất phim 18+ từ năm 2014. Cho đến hiện nay, cô đã có được 15 bộ phim người lớn và nhờ đó nhận được nhiều danh hiệu khác nhau. Cụ thể vào năm 2016, Erika Momotani đã được công nhận là thánh nữ JAV.

Momotani đóng phim JAV từ năm 2014
Momotani đóng phim JAV từ năm 2014

Trước khi tham gia phim 18+, Erika Momotani đã làm mẫu áo tắm một thời gian dài. Cô có sở thích khoe đường cong trên cơ thể. Hơn nữa, Erika Momotani cũng rất biết tận dụng lợi thế của mình khiến cho khán giả yêu thích. 

Trong sự nghiệp diễn xuất của Erika Momotani, cô nàng nhận được một số giải thưởng khác. Cô nàng được vinh danh trong top 6 giải thánh nữ JAV trẻ đẹp mang lại doanh thu khủng do Ugirls đánh giá. 

Năm 2016, cô được công nhận là thánh nữ JAV
Năm 2016, cô được công nhận là thánh nữ JAV

Ngoài ra, Erika Momotani có sở thích khá lạ như dùng đồ chơi tình dục như dương vật giả, máy rung,… Cho đến tháng 1/ 2018, Erika Momotani đã quyết định tuyên bố giải nghệ để lập gia đình.

Tháng 1/ 2018, Erika quyết định giải nghệ
Tháng 1/ 2018, Erika quyết định giải nghệ

Dù đã giải nghệ nhưng Erika Momotani W88 vẫn là cái tên khiến cho đông đảo người hâm mộ yêu thích. Những tập phim có sự tham gia của Momotani đều có lượt xem cao.

W88 Thu Thuý
0/5 (0 Reviews)