Gái xinh W88 Hitomi Tanaka: Diễn viên 18+ với vòng 1 siêu khủng

Cô vẫn đóng phim 18+

Hitomi Tanaka W88 là nữ diễn viên đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phim 18+ của Nhật Bản. Cô nàng gây ấn tượng bởi thân hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 với số đo siêu khủng. Hơn nữa, kỹ năng diễn xuất của Tanaka cũng được đánh giá rất cao. Cho đến nay, cô đã tham gia đóng rất nhiều thể loại phim khiêu dâm khác nhau.

Hitomi Tanaka
Hitomi Tanaka

Hitomi Tanaka và thời gian bắt đầu sự nghiệp

Hitomi Tanaka là một diễn viên rất hiếm trong danh sách diễn viên phim người lớn cùng thời. Bởi lẽ cô nàng chưa từng làm phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn có khuôn mặt xinh xắn. 

Cô nàng sở hữu size ngực khủng lên đến 113cm. Số đo này khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng. Ban đầu, khi mới tham gia đóng phim JAV cô nàng khá e dè. 

Tanaka tham gia đóng phim năm 2007
Tanaka tham gia đóng phim năm 2007

Bộ phim 18+ đầu tiên Hitomi Tanaka tham gia vào năm 2007, ban đầu cô chỉ đóng phim có che. Cho đến hiện nay, khi đã 35 tuổi, Hitomi Tanaka vẫn cống hiến hết mình cho ngành công nghiệp phim người lớn của nước nhà.

Cô vẫn đóng phim 18+
Cô vẫn đóng phim 18+

Thân hình nóng bỏng của Hitomi Tanaka

Dù chỉ cao 1m55 nhưng Hitomi Tanaka lại có vòng 1 siêu phẩm. Vòng 1 khủng khiến cô có phần e dè khi mới tham gia đóng phim, tuy nhiên sau đó Tanaka đã tự tin hơn về điều này. Số đo 3 vòng của cô nàng khiến cho nhiều diễn viên JAV ngưỡng mộ. 

Vòng 1 với số đo 113cm 
Vòng 1 với số đo 113cm

Khán giả từng nhận xét về thân hình nóng bỏng của Hitomi Tanaka như sau:

  • Vòng 1: Đây là vũ khí thượng hạng nhất của cô nàng giúp chinh phục bao nhiêu trái tim của đàn ông. 
  • Vòng 2: 59cm là lợi thế của cô nàng khi diện bộ cánh đóng phim như nữ hầu, y tá,…
  • Vòng 3: Không quá to nhưng độ đàn hồi tốt thích hợp để doggy.
Thân hình nóng bỏng của Tanaka
Thân hình nóng bỏng của Tanaka

Hitomi Tanaka vẫn là cái tên khiến cho nhiều cánh mày râu mê mệt. Không chỉ ở Nhật Bản, Tanaka còn nổi tiếng ở nhiều quốc gia lân cận như Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia,… Lối diễn xuất chân thật và kỹ năng điêu luyện giúp Tanaka ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

W88 Thu Thuý
0/5 (0 Reviews)