Gái xinh w88 – Shion Utsunomiya nữ hoàng mới của làng JAV

Thân hình nóng bỏng

Shion Utsunomiya được coi là người kế nhiệm vị trí “nữ hoàng” dòng phim cấp 3 của  thánh nữ Maria Ozawa. Cô sở hữu thân hình nóng bỏng cùng vòng ngực cực khủng trong số các nữ diễn viên JAV. Tham gia làng phim 18+ từ khá sớm, Shion đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu.

Shion Utsunomiya
Shion Utsunomiya

Shion Utsunomiya là ai?

Shion Utsunomiya sinh ngày 7/ 3/ 1994, cô hiện là diễn viên JAV của Nhật Bản. Dù tham gia làng phim JAV từ khá sớm nhưng Shion lại rất thành công ở mảng này. Công nàng sở hữu thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng lần lượt là 105cm – 58cm – 89cm.

Kể từ năm 2013 cho đến nay, Shion Utsunomiya đã tham gia rất nhiều phim 18+. Ban đầu, cô chỉ định đi theo nghề người mẫu thần tượng và chụp hình nude sau mới tham gia đóng phim JAV.

Thân hình nóng bỏng
Thân hình nóng bỏng

Shion Utsunomiya và sự nghiệp diễn xuất

Quyết định tham gia đóng phim JAV, tên tuổi của Shion Utsunomiya đã lên như diều gặp gió. Năm 2014, cô bất ngờ biến mất. Đến năm 2015, Shion Utsunomiya quay lại mạnh mẽ với cái tên mới là Rion. Theo đó, cô cho ra đời hàng trăm bộ JAV khiến đàn ông trên toàn thế giới phải mê mệt.

Tên tuổi của Shion Utsunomiya nhanh chóng phủ sóng mọi trang web trong và ngoài nước như Lana’s Big Boobs, Freeones. Phim JAV có sự tham gia của Shion Utsunomiya luôn được mọi người mong đợi.

Shion có độ phủ sóng mạnh mẽ
Shion có độ phủ sóng mạnh mẽ

Shion Utsunomiya được xem là nữ hoàng mới của JAV

Shion Utsunomiya được biết đến biệt danh là cô nàng siêu vòng 1. Hiện tại, cô đang dẫn đầu bảng tìm kiếm tại cộng đồng mạng Nhật Bản. Tên tuổi của Shion Utsunomiya còn đang khuấy đảo tại cộng đồng nhiều nước châu Á khác như Trung Quốc, Thái Lan,…

Cô nàng siêu vòng 1
Cô nàng siêu vòng 1

Cô nàng được cho là người phù hợp để thay thế Maria Ozawa. Phái khác giới cũng công nhận rằng họ luôn bị thu hút bởi gương mặt vừa ngây thơ cùng thân hình bốc lửa với bộ ngực siêu quyến rũ của Utsunomiya Shion.

Cô là người thay thế Maria Ozawa 
Cô là người thay thế Maria Ozawa

Sự nghiệp của Shion Utsunomiya đang ở thời điểm đỉnh cao. Cô nàng cho ra mặt rất nhiều phim 18+ với nhiều nội dung, nhiều thể loại khác nhau cực hấp dẫn.

W88 Thu Thuý
0/5 (0 Reviews)