Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền W88 Bằng Thẻ Điện Thoại

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ điện thoại tại w88 đơn giản

Với những người mới bắt đầu tham gia chơi tại w88, việc nạp tiền vào tài khoản là một trong những vấn đề họ quan tâm. Có rất nhiều phương tiện để người chơi có thể nạp tiền vào tài khoản, trong đó có một cách là thông qua hình thức thẻ điện thoại. Vậy cách nạp tiền w88 bằng thẻ điện thoại như thế nào?

Bước 1: Mua thẻ điện thoại trực tiếp hoặc online

Bạn có thể mua thẻ điện thoại trực tiếp tại các cửa hàng hoặc mua online thông qua ví điện tử như Momo. Tuy nhiên, tại w88, chỉ các loại thẻ điện thoại có mệnh giá từ 100 000 đồng trở lên mới được chấp nhận. Các thẻ cào bạn sử dụng để nạp phải thuộc các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietnammobile.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ điện thoại tại w88 đơn giản
Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ điện thoại tại w88 đơn giản

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Trước khi nạp thẻ vào tài khoản, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình đã đăng ký trước đó trên w88nohu. Sau khi đăng nhập, màn hình trang chủ hiện ra. Lúc này, bạn hãy click chuột vào ô “Gửi tiền” và chọn ô thẻ điện thoại.

Bước 3: Thực hiện các thao tác để nạp tiền 

Kết thúc bước 2, màn hình sẽ hiện ra các ô trống. Đó chính là các ô để bạn điền đầy đủ thông tin về thẻ điện thoại. Do đó, hãy điền chính xác các thông tin về mệnh giá, nhà mạng, số seri, mã số thẻ. Sau khi đã điền xong, hãy kiểm tra lại các thông tin một lần cuối. Để kết thúc thao tác nạp tiền, hãy bấm xác nhận. Ngay sau đó, hệ thống của w88 để nạp tiền cho bạn nếu mã thẻ hoàn toàn hợp lệ.

Tuy nhiên, khi cách nạp tiền w88 bằng thẻ điện thoại, mức phí sẽ cao hơn so với các hình thức khác.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn để thực hiện thao tác nạp tiền w88 bằng thẻ điện thoại. Hãy nạp tiền và tham gia các trò chơi tại w88nohu ngay hôm nay để giành nhiều giải thưởng.

W88 Thu Thuý
0/5 (0 Reviews)