Hướng dẫn nạp tiền vào w88world an toàn, hiệu qủa

Hướng dẫn nạp tiền vào w88world qua tài khoản ngân hàng

W88world là một cổng game chơi trực tuyến được nhiều người lựa chọn bởi tại đây có rất nhiều trò chơi mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Tuy nhiên thì có nhiều người lại không thể chơi được vì không thể nạp được tiền vào tài khoản w88. Vậy phải làm thế nào? Hãy cùng xem hướng dẫn nạp tiền vào w88wworld sau đây!

Hướng dẫn cách nạp tiền vào W88world an toàn

Có rất nhiều cách để nạp tiền vào W88world, điều này giúp cho người tham gia trò chơi tại web có thể thoải mái lựa chọn được phương pháp nạp tiền phù hợp với điều kiện của mình.

Hướng dẫn nạp tiền vào w88world qua tài khoản ngân hàng
Hướng dẫn nạp tiền vào w88world qua tài khoản ngân hàng

Nạp tiền vào w88 qua tài khoản ngân hàng

Để nạp tiền vào tài khoản w88 của mình bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của web để nhận thông tin ngân hàng của web. Tiếp theo là thực hiện chuyển tiền theo những thông tin mà bạn nhận được sau đó thì khai báo trên hệ thống của trang web: lựa chọn chuyển tiền⇒ chọn chuyển khoản ngân hàng ⇒ nhập số tiền cần chuyển, số tài khoản ngân hàng và ngày giờ chuyển tiền⇒ nhấn chọn gửi tiền.

Nạp tiền vào w88world bằng thẻ điện thoại/ thẻ game

Để nạp được tiền vào tài khoản w88 bằng thẻ điện thoại/ thẻ game bạn vào mục Funds ⇒ chọn chuyển tiền ⇒ chọn thẻ điện thoại/ thẻ game ⇒ điền thông tin thẻ ⇒ nhấn gửi tiền để hoàn tất nạp tiền.

Nạp tiền vào w88 thông qua Quick Pay 

Bạn đăng nhập vào web lựa chọn chuyển tiền ⇒ nhấn chọn hình thức quick pay ⇒ nhập số tiền cần nạp ⇒ lựa chọn ngân hàng cần chuyển ⇒ nhấn chọn gửi tiền ⇒ tiến hành đăng nhập internet banking ⇒ nhập mã OTP của ngân hàng ⇒ nhấn chọn xác nhận.

Có rất nhiều cách để nạp tiền vào W88world an toàn, hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp.14

W88 Thu Thuý
0/5 (0 Reviews)