Có nhiều cách để rút tiền tại w88 dễ dàng và đơn giản, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền trên w88 chính xác và nhanh chóng nhất mà bạn nên biết.

Hướng dẫn rút tiền trên w88 đơn giản và nhanh chóng nhất

Rút tiền là một bước cơ bản nhất nếu bạn đang tham gia những trò chơi của nhà cái w88. Tuy nhiên, rút tiền sao cho chính xác và nhanh chóng thì không phải ai cũng nắm vững. Bài viết sẽ hướng dẫn rút tiền trên w88 chính xác và đơn giản nhất.

Hướng dẫn rút tiền trên w88

Các thao tác rút tiền thường khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 1 lần là có thể nhớ ngay. Dưới đây là cách rút tiền phổ biến nhất được w88 hỗ trợ.

Rút tiền qua tài khoản ngân hàng

Bước đầu tiên bạn cần làm là chuyển về tài khoản chính. Việc tham gia các trò chơi khiến bạn phát sinh nhiều tài khoản. Khi bạn muốn rút tiền thắng được từ những trò chơi đó bạn cần chuyển các số tiền thắng được về một tài khoản duy nhất, được gọi là tài khoản chính. 

Các thao tác bạn cần thực hiện với giao diện w88:

  • Tại phần dưới của giao diện có 3 ô trống bạn cần điền: Chuyển Quỹ Từ (lựa chọn quỹ từ các loại hình trò chơi của bạn), Chuyển Quỹ Đến (đây là tài khoản chính của bạn) và Số Tiền Chuyển (Nhập số tiền bạn muốn rút). 

  • Sau khi nhập các thông tin bắt buộc bạn nhấn nút xác nhận màu xanh ngay bên dưới để hoàn tất quá trình điền các thông tin.

 

Giao diện chuyển quỹ 

Bước tiếp theo quay về giao diện chính bạn chọn mục Rút tiền, tại đây bạn cần điền các thông tin về tài khoản ngân hàng và thông tin cá nhân. Đây là các thông tin bắt buộc nên bạn cần điền đầy đủ và chính xác. Nếu bạn lỡ điền sai thông tin thì việc rút tiền sẽ trở lên phức tạp hơn rất nhiều vì w88 sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin CMND để xác minh danh tính. Vì thế hãy đảm bảo thao tác và thông tin của bạn chính xác ngay trong lần nhập đầu tiên.

 

Giao diện rút tiền trên w88

Và bước cuối cùng chính là chọn Rút Tiền khi mọi thao tác nhập đã hoàn tất. Truy cập vào “Quản lý quỹ” tại giao diện ban đầu, nếu thấy tài khoản đã bị trừ tức là hoàn tất việc rút tiền. Khoảng thời gian chờ số tiền về tài khoản ngân hàng của bạn là 30 phút, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Ưu điểm 

Vì được thực hiện online nên việc rút tiền qua tài khoản ngân hàng rất dễ dàng và mọi lúc mọi nơi. Hình thức rút tiền này cũng cho phép người chơi rút khoản tiền rất lớn lên đến 1,5 tỷ đồng. Bạn chỉ cần sở hữu 1 tài khoản ngân hàng và việc rút tiền diễn ra cực kỳ nhanh chóng.

Hy vọng bài viết đã đem lại những thông tin giúp ích cho bạn khi thực hiện giao dịch rút tiền trên w88.

W88 Thu Thuý
0/5 (0 Reviews)