Giải mã giấc mơ thấy chim. Nằm mơ thấy chim đánh con gì?

mơ thấy chim đánh con gì

Chim là một động vật vô cùng thân thuộc đối với đời sống của tất cả mọi người. Và chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng một lần mơ thấy chim. Nhưng có lẽ không phải ai cũng biết rằng mơ thấy chim đem lại điềm báo gì. Vậy nằm mơ thấy chim là điềm tốt hay điềm xấu và đánh số nào cho trúng. Bài viết dưới đây W88nohu sẽ giải mã mơ thấy chim đánh con gì

Mơ thấy chim có điểm gì

Các giấc mơ về chim thường có những điềm báo khác nhau mà không phải ai cũng biết mơ thấy chim đánh con gì. Tùy thuộc vào hoàn cảnh và từng loại chim khác nhau mà chúng ta có thể đưa ra những phán đoán về ý nghĩa mơ thấy chim đánh con gì và điểm báo đằng sau giấc mơ đó.

mơ thấy chim đánh con gì
Mơ thấy chim

Mơ thấy chim én

Chim én là loài chim biểu tượng cho niềm vui và những điều tốt lành khi mơ thấy chim đánh con gì. Nếu trong giấc mơ của bạn có suất hiện chim én thì chứng tỏ đường tình duyên của bạn sẽ có nhiều khởi sắc. Nếu bạn còn đang độc thân thì sẽ mau chóng có người yêu và gặp được người bạn đời của mình. Còn nếu là người đã có gia đình thì bạn sẽ có tin vui mơ thấy chim đánh con gì là bạn hoặc vợ của bạn có thai.

Mơ thấy chim phượng hoàng

Phượng hoàng cũng là loài chim biểu tượng cho những niềm vui phú quý. Vậy nên nếu bạn gặp một chú chim phượng hoàng trong giấc mơ thì chính là tin vui đang tới. Công danh sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều may mắn, rộng mở. Nếu chú chim phượng hoàng trong sức mơ đậu trên mái nhà thì bạn đang gặp may mắn trong lĩnh vực tài chính.

Mơ thấy con chim cú

Khác với chim én và chim phượng hoàng, loài chim cú lại là loài chim mang đến những điều xui xẻo. Tiếng kêu của chim cú thường là tiếng kêu mang đến sự chết chóc. Vì thế mơ thấy chim đánh con gì nên các giấc mơ có chim cú xuất hiện thường mang đến những điều xui xẻo. Nếu bạn gặp chim cố trong giấc mơ thì có thể bạn đang gặp nhiều đen đủi hoặc tai tiếng mà người khác đồn thổi.

Mơ thấy chim nhiều màu

Nếu bạn nằm mơ thấy một con chim có nhiều màu sắc thì chứng tỏ rằng cuộc sống của bạn hiện tại đang vô cùng đa sắc màu. Bạn là người luôn yêu đời và tràn trề sức sống. Vì vậy hãy giữ cho cuộc sống của bạn mãi như vậy nhé.

Mơ thấy chim uyên ương

Nhiều người thường cho rằng chim uyên ương đại diện cho vợ chồng bền chặt. Tuy nhiên nếu bạn mơ thấy giấc mơ có chim uyên ương, thì nó đang ngủ Ý về chuyện vợ chồng cãi vã.

Mơ thấy bị chim tấn công

Nếu bạn gặp một con chim trong giấc mơ và bị nó tấn công thì có điềm báo là bạn đang bị một ai đó lôi kéo vào con đường xấu. Vì thế bạn nên cẩn trọng với những lời dụ dỗ từ người khác đặc biệt là người lạ.

Mơ thấy chim đánh con gì cho trúng

Những giấc mơ về loài chim cũng là những gợi ý cực tốt về những con số. Những con số này có khả năng thay đổi cuộc đời của bạn.

mơ thấy chim đánh con gì dễ trúng
Nằm mơ thấy con chim đánh con gì
 • mơ thấy chim thì nên đánh hai số 56 và 80
 • Nếu bạn mơ thấy nhiều con chim trong cùng một giấc mơ thì nên đánh số 66 và 99
 • Nếu có chim bay trong giấc mơ thì nên đánh số 71, 72 và 67
 • Nếu mơ thấy chim đang hót thì đánh số 68
 • Nếu mưa bắt được chim thì đánh số 69 và 86
 • Nếu mơ thấy chim đậu trên cây thì đánh số 90 và 95
 • Nếu thấy một chú chim phượng hoàng trong giấc mơ thì đánh số 65 và 68
 • Nếu mơ thấy chú chim đang chăm chỉ làm tủ thì đánh số 96 và 69
 • Nếu mơ thấy chim bồ câu thì đánh số 22, 32 và 62
 • Nếu mơ thấy chim cú mèo thì đánh số 64 và 94
 • Nếu mơ thấy một đôi chim bồ câu thì đánh số 02 và 22
mơ thấy chim bồ câu
Chim bồ câu

Đó là những chia sẻ của chúng tôi để trả lời cho câu hỏi nằm mơ thấy chim đánh con gì ngoài ra nếu bạn thắc mắc: mơ thấy mất tiền đánh con gì nên xem qua bài viết. Hy vọng bài viết trên của nhà cái W88 sẽ giúp bạn giải mã được những giấc mơ liên quan đến chim cũng như những con số gắn liền với các giấc mơ đó.

W88 Thu Thuý
0/5 (0 Reviews)