Tạo tài khoản w88 là bước đầu tiên cần thực hiện nếu muốn thực sự trải nghiệm hoàn toàn hoạt động trong không gian tại đây. Nếu là người mới hoàn toàn, chưa biết nên bắt đầu thế nào thì bài viết này dành cho bạn.

Những thông tin cần chuẩn bị trước khi tạo tài khoản w88 cho người mới

Quá trình tạo tài khoản w88 nhìn chung cực kỳ đơn giản, thực chất các bước tiến hành chỉ tốn chưa đến 1 phút! Tuy nhiên, muốn thời gian thực hiện nhanh – gọn – nhẹ như thế, bạn vẫn cần xác định trước những thông tin mà website này yêu cầu để tránh tình trạng vừa viết, vừa suy nghĩ và lựa chọn thông tin cuối cùng việc đăng ký vẫn không thành công. Sau đây là những gì bạn cần chuẩn bị.

Thời gian tạo tài khoản w88 có thể diễn ra trong chưa đầy 1 phút!

Như khá nhiều tài khoản khác, w88 sẽ yêu cầu thành viên cung cấp những thông tin liên quan về bản thân nhằm xác định, phân biệt danh tính, đồng thời giúp bạn dễ dàng chuyển – nạp – rút số dư trong tài khoản. Nếu xác định trước thông tin cơ bản sau đây thì việc lập tài khoản chỉ tiêu tốn thời gian chưa đến 1 phút đồng hồ.

 

Tạo tài khoản w88 khá đơn giản

Những thông tin cần chuẩn bị trước khi tạo tài khoản w88

1 địa chỉ email chưa sử dụng đăng ký tài khoản trước đó: Email thông dụng nhất là Gmail của google. Nếu chưa có tài khoản hộp thư điện tử này bạn cần lập riêng cho mình 1 địa chỉ email và xác thực nó để sử dụng. Địa chỉ email là thông tin yêu cầu bắt buộc khi muốn đăng ký tài khoản.

Tác dụng chính của email là giúp người dùng dễ dàng lấy lại được tài khoản, mật khẩu, … nếu vô tình quên mật khẩu hoặc trường hợp xấu hơn là tài khoản bị kẻ xấu hack. Ngoài ra, khá nhiều chương trình, khuyến mãi sẽ được gửi đến email, nếu quan tâm đừng quên check mail thường xuyên.

 

1 số thông tin cần chuẩn bị

Số điện thoại đang sử dụng bình thường: Cũng như email, số điện thoại cũng là thông tin bắt buộc. Hãy đảm bảo sim số không bị khoá 1 chiều hoặc 2 chiều vì việc gửi/nhận tin nhắn xác thực sẽ được thực hiện thông qua số điện thoại này. Nếu đang dùng nhiều số 1 lúc thì việc chọn 1 số điện thoại phù hợp rất quan trọng.

Tên đăng nhập: Tên gọi sẽ được hiển thị khi đăng nhập tài khoản. Đó cũng là cách những thành viên khác tham gia tại đây biết bạn là ai. Đó có thể là biệt danh nhưng hãy nghĩ 1 cái tên đủ độc, đủ chất. Nên chọn những cụm gần với bản thân, thể hiện cá tính riêng. Tên gọi rất đa dạng nhưng có thể rất dễ bị trùng lặp, đã đến lúc bạn thể hiện mình là ai rồi.

Mật khẩu mạnh: Nhiều người không để ý vấn đề này mà đặt bừa 1 con số; bất cẩn hơn là dùng dãy số cực kỳ dễ nhớ và đơn giản như 123456789! Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy thay đổi và nghĩ lại. Mật khẩu quá đơn giản, sơ sài khiến tài khoản dễ bị hack. Hãy tưởng tượng nếu số dư đang ở con số cực đỉnh mà bị ai đó cướp công bạn liệu có đành?

Để tăng cao độ mạnh của mật khẩu, bạn có thể sử dụng viết tắt hoặc 1 câu, thêm số, chữ cái, ký tự đặc biệt. Nếu có thể hãy biết mật khẩu vào giấy hoặc đồ dùng cá nhân và bảo quản kỹ.

Ngoài các thông tin chính vừa nêu, quá trình tạo tài khoản w88 còn yêu cầu lựa chọn loại tiền tệ, điền họ, tên, ngày sinh. Bạn nên cung cấp thông tin thật để đảm bảo quyền lợi và vấn đề kết nối với thẻ ngân hàng cho tài khoản sau này. Một lần nữa chúc bạn thực hiện suôn sẻ.

W88 Thu Thuý
0/5 (0 Reviews)