Trò chơi bắn bóng tròn W88 thú vị và hấp dẫn nhất

Tro-choi-ban-bong-tron-W88-1

Bắn bóng tròn là một trong những trò chơi giải trí gắn liền với tuổi thở của không ít người. Mặc dù là tựa game kinh điển nhưng trò chơi bắn bóng tròn W88 vẫn vô cùng thú vị tại các thử thách ở những cấp độ khác nhau.

Tro-choi-ban-bong-tron-W88-1
W88hn – bắn bóng tròn thú vị hơn

Cách cài đặt game bắn bóng tròn W88

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào trang chủ của W88.com để có thể tìm kiếm link download game bắn bóng tròn về máy điện thoại.

Bước 2: Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt như bình thường và chờ đến khi hiện thông báo thì nhấn nút “Play” để vào chơi.

Bước 3: Trong lần chơi đầu tiên, trò bắn bóng tròn thường hiển thị dưới dạng “full” màn hình. Để thoát khỏi chế độ này, người chơi vào mục Options và bỏ dấu tích ở ô “Fullscreen” sau đó chọn lại vào “Custom Cursors” để chơi ở cửa sổ thu nhỏ.

Cách chơi game bắn bóng tròn tại W88

Ngoài việc tải game bắn bóng tròn về điện thoại của mình, người chơi cũng có thể tham gia chơi trực tiếp trên hệ thống W88club. Nhìn chung về mặt yêu cầu, tựa game này không cần người chơi phải sử dụng chiến thuật hay kỹ năng đặc biệt nào. Cách chơi game cũng rất đơn giản:

  • Người chơi chỉ cần sử dụng chuột hoặc bàn phím để điều chỉnh hướng đi của những quả bóng  cùng màu về phía nhau và ghi điểm.
  • Điều kiện tối thiểu để ghi điểm đó là phải có 3 quả bóng cùng màu chạm nhau. Người chơi cũng có thể sử dụng mũi tên chỉ hướng để hỗ trợ tăng độ chính xác khi bắn bóng.

Bí quyết chiến thắng trò chơi bắn bóng tròn W88vn chính là nhanh tay nhanh mắt để chọn được vị trí bắn bóng thích hợp nhất. Cách chơi đơn giản, tính giải trí cao, phù hợp với nhiều đối tượng chính là lý do giúp tựa game này luôn được yêu thích.

W88 Thu Thuý
0/5 (0 Reviews)